7 chợ đầu mối quần áo giá rẻ lớn nhất Trung Quốc

Bạn đang đau đầu không biết nên nhập hàng Trung Quốc ở đâu mới tốt? Bạn đang lo lắng chi phí nhập hàng quá đắt? Đừng lo lắng, Azila sẽ gợi ý bạn danh sách 7 chợ đầu mối quần áo giá rẻ lớn nhất Trung Quốc. 

1. Chợ đầu mối quần áo Thập Tam Hãng ở Quảng Châu 

Chợ đầu mối quần áo Thập Tam Hãng ở Quảng Châu

Đây là chợ bán buôn quần áo nữ nổi tiếng toàn quốc. Tầng 1 chủ yếu dành cho việc bán buôn đồ lót, quần áo lót và quần jean Hàn Quốc đẹp mắt. Ở tầng 2, tầng 3 có áo phông và váy nhiều hơn, tầng 4 trở lên là cao ốc văn phòng. Các tòa nhà văn phòng đều có thương hiệu, đóng gói và vận chuyển bài bản, khách hàng chủ yếu là khách sỉ từ khắp nơi trên cả nước.

Các mặt hàng kinh doanh chính của chợ đầu mối quần áo Thập Tam Hãng Quảng Châu là: quần áo nam, quần áo nữ, quần áo thể thao, đồ ngủ, quần áo trẻ em, quần áo Nhật Bản, Hàn Quốc và các loại quần áo thương hiệu nổi tiếng khác.

Giờ làm việc 7: 00-12: 00 sáng

Chợ đầu mối quần áo Thập Tam Hãng thường mở cửa lúc 5, 6 giờ sáng và đóng cửa lúc 12 giờ 30. Nếu đi buổi chiều sẽ đóng cửa nên bạn phải đi sớm nếu lấy hàng.

Địa chỉ: Đường Thập Tam Hãng, Quận Lệ Loan, Thành phố Quảng Châu

2. Chợ đầu mối quần áo Tứ Quý Thanh ở Hàng Châu

 Chợ đầu mối quần áo Tứ Quý Thanh ở Hàng Châu

Chợ bán buôn quần áo Hàng Châu Tứ Quý Thanh là một trong những chợ bán buôn và phân phối quần áo có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc, được thành lập vào tháng 10 năm 1989. Tầng 1 và tầng 2 bán quần áo thời trang bình dân, khu vực cửa hàng ở tầng 3 là đại lý nhượng quyền quần áo thương hiệu tầm trung và cao cấp. Ở đây không chỉ có quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em mà còn cả giày dép và túi xách, thương mại điện tử, quần áo trung niên và cao tuổi.

Thời gian làm việc: 5h sáng - 4h30 chiều

Địa chỉ: số 31-59, Đường Hàng Hải, Giao lộ Thanh Đài, Thành phố Hàng Châu, Tỉnh Chiết Giang.

3. Chợ đầu mối quần áo trên đường Thất Phố ở Thượng Hải

 Chợ đầu mối quần áo trên đường Thất Phố ở Thượng Hải

Chợ bán buôn quần áo trên đường Thất Phố Thượng Hải nằm ở khu vực trung tâm thành phố Thượng Hải, có hình chữ "T" và tổng chiều dài là 680 mét. Chợ bán buôn quần áo trên đường Thất Phố Thượng Hải là chợ bán buôn quần áo lớn nhất ở Thượng Hải. Mặc dù môi trường mua sắm của nó không sang trọng như các trung tâm mua sắm cao cấp ở Thượng Hải, nhưng giá cả lại thấp đến bất ngờ và phong cách bắt kịp xu hướng quốc tế. 

Địa chỉ: Số 303, Đường Thất Phố, Khu Tĩnh An, Thượng Hải

4. Chợ đầu mối quần áo Bạch Mã ở Quảng Châu

Chợ đầu mối quần áo Bạch Mã ở Quảng Châu

Chợ đầu mối quần áo Bạch Mã Quảng Châu là đơn vị đi đầu trong ngành bán buôn quần áo Quảng Châu, đa số là quần áo nữ trưởng thành, giá cao nhất trong các chợ đầu mối quần áo tương tự, các kiểu dáng xu hướng là quần áo trưởng thành và có nhiều kiểu thời trang nữ trong nước. Các thương hiệu quần áo bắt đầu từ đây và chuyển sang độc quyền, vì vậy, nếu bạn muốn tìm quần áo nữ chất lượng cao, bạn có thể đến Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã. 

Thời gian làm việc: từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Địa chỉ : Số 16, Đường Trạm Nam, Quảng Châu

5. Chợ đầu mối quần áo Sa Hà ở Quảng Châu

Chợ đầu mối quần áo Sa Hà ở Quảng Châu

Chợ bán buôn quần áo Sa Hà Quảng Châu là một trong ba trung tâm phân phối bán buôn quần áo lớn ở Quảng Châu. Khu kinh doanh của Chợ bán buôn quần áo Shahe chủ yếu nằm ở Nam Thành, Bắc Thành, Vạn Gia, Kim Mã...Đây là nơi mà các nhà bán hàng Taobao lớn nhỏ đến nhập hàng. Nguồn hàng tại chợ đầu mối quần áo Sa Hà Quảng Châu chủ yếu là hàng bình dân, cấp thấp và các thương nhân ở đó tự sản xuất, tự bán. Có hai chợ đầu mối quần áo người lớn và quần áo trẻ em. 

Thời gian làm việc: Mùa cao điểm mở cửa đến 2 giờ trưa, mùa ế ẩm mở cửa đến 12 giờ trưa.

Địa chỉ: số 1, Đường Liêm Tuyền, quận Sa Hà, thành phố Thiên Hà, Quảng Châu.

6. Chợ đầu mối quần áo Đại Hồng Môn ở Bắc Kinh

 Chợ đầu mối quần áo Đại Hồng Môn ở Bắc Kinh

Khu kinh doanh bán buôn quần áo Đại Hồng Môn Bắc Kinh được công nhận là trung tâm phân phối sỉ quần áo lớn nhất và mạnh nhất miền bắc. Chợ bán buôn quần áo Đại Hồng Môn Bắc Kinh là một chợ bán buôn và bán lẻ chuyên nghiệp quy mô lớn, chủ yếu kinh doanh quần áo, giày dép và mũ cao cấp, trung bình và thấp cấp và các cửa hàng bách hóa nhỏ.

Thời gian làm việc: 9 giờ sáng và đóng cửa lúc 5 giờ chiều 

Địa chỉ: Số 15, Đường Nam Uyển, Quận Phong Đài , Bắc Kinh

7. Chợ đầu mối quần áo Sở thú ở Bắc Kinh

Chợ đầu mối quần áo Sở thú ở Bắc Kinh

Chợ bán buôn Sở thú Bắc Kinh là trung tâm phân phối bán buôn quần áo lớn nhất ở khu vực phía Bắc. Chợ bán rất nhiều loại quần áo, với đủ chủng loại và phong phú. Vì việc bán buôn quần áo bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố mùa vụ nên kiểu dáng và giá cả quần áo sẽ thay đổi theo mùa.

Thời gian làm việc: 4 giờ sáng - 4 giờ chiều

Địa chỉ: Số 1 Phố Ôn Hưng, Quận Tây Thành, Bắc Kinh

Dân đánh hàng Trung Quốc tuyệt đối không thể bỏ qua các chợ đầu mối lớn này nhé. Nhập hàng tại các chợ đầu mối này bạn sẽ có được nguồn hàng phong phú hot hit chỉ với vài chục ngàn đồng. 

>>>Bài viết liên quan:

      Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

     ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Nhập hàng Trung Quốc Có Tâm

ZALO: 0967 676 633