Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ quan tâm cách tính phí vận chuyển. Bởi việc tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí mua hàng. Từ đó gây ảnh hưởng giá bán và lợi nhuận kinh doanh. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích..

Hướng dẫn cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Các trang TMĐT như Taobao, Tmall và 1688 được đông đảo khách hàng chọn lựa khi đặt hàng Trung Quốc. Hiểu rõ cách tính phí giúp khách hàng thuận tiện khi tính giá bán, nâng cao lợi nhuận. Mỗi trang web có những quy định riêng về điều lệ, cách tính tiền vận chuyển dưới đây.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Phí vận chuyển nội địa trên 1688.com

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc khi mua hàng trên 1688 sẽ khác so với Tmall. Bởi 1688 là kênh bán sỉ nên lợi nhuận khá thấp, các đơn vị nhà cung cấp tại đây hầu như không hỗ trợ phí vận chuyển nổi địa. Thông thường các shop sẽ tính phí ship là 1 kg đầu dao động từ 6 -12 tệ và các kg tiếp theo là dao động từ 2 – 6 tệ.

Phí vận chuyển nội địa trên Taobao.com

Trang TMĐT Taobao có cách tính phí vận chuyển nội địa riêng biệt đối với các mặt hàng khác nhau. Cụ thể mặt hàng thời trang, phụ kiện, mặt hàng nhẹ thì khoảng 60% shop sẽ miễn phí vận chuyển nội địa. Còn khoảng 40% các nhà cung cấp còn lại sẽ tính phí từ 5 – 12 tệ/ đơn hàng.
Đối với mặt hàng máy móc, phụ tùng, mặt hàng cồng kềnh thì phí vận chuyển nội địa Trung Quốc được tính theo kilogam. Thông thường nhà cung cấp trên Taobao sẽ tính 1kg đầu là 8 -12 tệ và các kg tiếp theo là 2 – 6 tệ.
Đối với mặt hàng dễ vỡ thì phí vận chuyển nội địa cao hơn các mặt hàng khác. Cách tính phí vận chuyển trung bình dao động từ 10 – 20 tệ/ 1kg đầu và 5 – 10 tệ/ kg tiếp theo.

Phí vận chuyển nội địa trên Tmall.com

Cách tính phí vận chuyển nội địa khi mua hàng trên Tmall cũng tương tự như trên trang TMĐT Taobao. Tuy nhiên, nhìn chung phí vận chuyển trên Tmall.com sẽ khá cao so với taobao và 1688.

Azila - Đơn vị hỗ trợ đặt mua hàng trên Tmall, Taobao, 1688 uy tín

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc như thế nào? Đơn vị nào nhận vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín? Một trong những công ty nhận vận chuyển, ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín là Azila.

Azila tự tin giá cước vận chuyển hợp lý so với các đối thủ trên thị trường. Đơn vị có hệ thống kho bãi rộng khắp, hệ thống phương tiện vận tải đời mới, đáp ứng nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc 2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ thực hiện các thủ tục giấy tờ nhanh chóng, thuận lợi. Bảo mật thông tin khách hàng là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Azila chú trọng. Mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về thời gian nhận hàng đúng cam kết đề ra. Chính sách bồi thường khi có sự cố hư hỏng mất mát hàng hóa rõ ràng, cụ thể. Giá cả dịch vụ của Azila rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc rất chi tiết. Việc hiểu rõ cách tính phí vận chuyển giúp khách hàng chủ động để cân đối giá bán cho phù hợp. Hãy liên hệ Azila để được hỗ trợ về dịch vụ đặt mua hàng trên các trang TMĐT.

>>>Bài viết liên quan

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

      ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Vận Chuyển Có Tâm

ZALO: 0967 676 633