Giới thiệu về Azila

Giới thiệu về Azila Order Logistics

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Azila là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt hàng online từ các chợ tại Trung Quốc, các trang thương mại điện tử và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Với những thành viên trẻ trung, nhiệt tình và luôn hết mình trong công việc, Azila đã trở thành môi trường làm việc năng động, thân thiện và lành mạnh.

Chúng tôi đang không ngừng học hỏi, thay đổi và nỗ lực trong việc hoàn thiện dịch vụ để nhận được tình cảm từ các quý khách hàng và trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất trong tương lai.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Như đã đề cập ở trên, Azila  hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc, hàng hóa order từ các trung tâm hàng hóa lớn ở Trung Quốc và các trang thương mại điện tử về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

  • Dịch vụ order hàng Taobao

  • Dịch vụ order hàng 1688, Tmall, Alibaba…

  • Dịch vụ đánh hàng Quảng Châu

CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Trong năm 2020, Azila đã cho ra mắt hệ thống nhập hàng chính ngạch về Việt Nam thông qua cửa khẩu Móng Cái và hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh (Facebook, Zalo, website…).

Chúng tôi đang phát triển các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua các đường: Xếp cont, Thương mại điện tử, Chính ngạch và đường đồi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Azila như sau:

Nhận hàng hóa từ nhà cung cấp > Vận chuyển hàng hóa về kho của Azila (bên TQ) > Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam > Vận chuyển hàng hóa về kho của Azila (tại Việt Nam) > Vận chuyển hàng hóa tận tay khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, Azila đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Azila. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.