Hướng dẫn

 • Cách tải hình ảnh, video Taobao 1688 trên máy tính, điện thoại

  Cách tải hình ảnh, video Taobao 1688 trên máy tính, điện thoại

  Khi kinh doanh nhập hàng Trung Quốc, bạn sẽ thường xuyên phải lấy những hình ảnh video sản phẩm được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, chăm chút, cực kỳ đẹp mắt để quảng bá bán hàng. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn thắc mắc làm cách nào mới có thể lấy được những hình ảnh sắc nét nhất trên Taobao 1688. Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Sep 07, 2022
 • Hướng dẫn thay đổi địa chỉ nhận hàng 1688, Taobao

  Hướng dẫn thay đổi địa chỉ nhận hàng 1688, Taobao

  Việc thường xuyên thay đổi địa chỉ nhận hàng từ các trang Taobao, 1688 dường như không còn quá xa lạ đối với bất cứ người mua sắm hay dân nhập hàng Trung Quốc. Vì chúng ta luôn phải thay đổi đơn vị vận chuyển có kho ở nhiều địa chỉ khác nhau. Vậy thao tác để thay đổi địa chỉ nhận hàng này như thế nào? Hãy cùng Azila tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Aug 09, 2022
 • Hướng dẫn đổi trả hàng Taobao trên máy tính, điện thoại

  Hướng dẫn đổi trả hàng Taobao trên máy tính, điện thoại

  Với trang mua sắm trực tuyến khổng lồ như Taobao, các tín đồ mua sắm gặp phải việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, giao hàng thiếu, sai mẫu, nhầm size… là một việc không thể tránh khỏi. Nhưng đừng vì thế mà lo lắng, vì “ông lớn” Alibaba sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho người mua. Tuy nhiên, điều tiên quyết là bạn phải biết cách thực hiện lệnh hoàn tiền và đổi trả hàng, sau đó Alibaba mới có thể duyệt cho bạn. Vì vậy, bài viết này Azila sẽ hướng dẫn bạn thực hiện lệnh hoàn tiền, đổi trả hàng Taobao chi tiết nhất.

  Jun 23, 2022
 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat chắc chắn thành công

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat chắc chắn thành công

  Tài khoản Wechat là ứng dụng truyền thông đa phương tiện và thanh toán di động của Trung Quốc được đông đảo người Trung Quốc tin dùng. Wechat là ứng dụng hầu như không thể thiếu khi bạn là một con buôn hàng Trung Quốc chính hiệu, vì đây là nơi trao đổi thông tin, hàng hóa lớn và phổ biến nhất. Khi có tài khoản wechat bạn sẽ gần hơn với việc kinh doanh nhập hàng Trung Quốc. Đừng ngần ngại tạo thêm cơ hội thành công cho bản thân nhé!

  Jul 02, 2021
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Pinduoduo và cách tìm hàng, đặt hàng, ủy thác thanh toán trên Pinduoduo

  Hướng dẫn tạo tài khoản Pinduoduo và cách tìm hàng, đặt hàng, ủy thác thanh toán trên Pinduoduo

  Với lợi thế đất nước đông dân nhất thế giới, Trung Quốc vẫn là thị trường “béo bở” cho các ông lớn trong ngành TMĐT khai thác. Minh chứng đó là hàng loạt ông lớn như Alibaba, Jingdong, Tencent và Amazon. Sự phát triển thương mại điện tử ở Trung Quốc tưởng chừng như đã đi vào giai đoạn “bão hòa”. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của pinduoduo app đã làm thay đổi mọi cục diện.

  Jul 02, 2021
 • Cách tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản nhất

  Cách tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản nhất

  Douyin là phiên bản nội địa Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những idol Trung Quốc và những video khác cực kỳ hay thông qua mạng xã hội Douyin một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tải và đăng ký Douyin một cách dễ dàng.

  Jul 01, 2021
 • Khiếu nại đơn hàng shop đã phát trên Taobao, 1688, Tmall

  Khiếu nại đơn hàng shop đã phát trên Taobao, 1688, Tmall

  Khi nhập hàng Trung Quốc qua các sàn TMĐT như taobao/1688/Tmall thì việc nhập phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng hay người bán giao thiếu hàng, sai hàng là điều hầu như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng lo lắng chúng ta sau khi nhận được hàng nhưng lại bị các lỗi như trên thì có thể khiếu nại hoàn tiền, nếu có đầy đủ bằng chứng thì việc khiếu nại vô cùng dễ dàng

  Jun 25, 2021
 • Khiếu nại đơn hàng shop chưa phát trên Taobao, 1688, Tmall

  Khiếu nại đơn hàng shop chưa phát trên Taobao, 1688, Tmall

  Mua hàng trên taobao/1688/Tmall chúng ta sẽ luôn phải gặp những shop làm ăn không chuyên nghiệp, chậm trễ trong việc phát hàng, làm cho chúng ta phải chịu tổn thất nặng nề và mất uy tín trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì alibaba sẽ luôn bảo vệ quyền lợi cho bạn, muốn biết cách để khiếu nại lên Alibaba bạn chắn chắn không thể bỏ qua bài viết này.

  Jun 25, 2021
 • Hướng dẫn cài đặt & Đăng nhập Wangwang để trao đổi với nhà cung cấp

  Hướng dẫn cài đặt & Đăng nhập Wangwang để trao đổi với nhà cung cấp

  Để trao đổi thông tin với nhà cung cấp dễ dàng, đàm phán giá cả, tìm hiểu thông tin hàng hóa, thời gian phát hàng… Người mua hàng Trung Quốc chắc hẳn đã biết tới app Aliwangwang. Với những người mới cũng đừng lo, dưới đây Azila sẽ hướng dẫn các bạn tải aliwangwang và trao đổi với nhà cung cấp.

  Apr 10, 2021
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên điện thoại

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên điện thoại

  Hãy tạo ngay tài khoản Taobao, 1688, Tmall để có thể trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cửa ứng dụng mua sắm trực tuyến lớn nhất nhì Trung Quốc. Ở đây cung cấp nguồn hàng phong phú, độc đáo và vô cùng mới lạ, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

  Mar 26, 2021
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

  Hôm nay Azila giới thiệu đến bạn cách đăng ký tài khoản Taobao, 1688, Tmall trên máy tính vô cùng đơn giản. Hãy trang bị ngay 1 số điện thoại để đăng ký tài khoản nhé! Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản là có thể đăng nhập vào cả 3 Website rồi đấy.

  Mar 26, 2021
 • Hướng dẫn theo dõi và quản lý đơn hàng

  Hướng dẫn theo dõi và quản lý đơn hàng

  Bạn đừng lo lắng khi hàng mình không biết đang ở đâu, bao lâu mới đến nơi. Vì trong bài viết sau đây Azila sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi và quản lý đơn hàng của mình trên Website của Azila.vn.

  Mar 26, 2021
 • Hướng dẫn đặt cọc đơn hàng & Kiểm tra số dư ví điện tử

  Hướng dẫn đặt cọc đơn hàng & Kiểm tra số dư ví điện tử

  Bạn còn gặp khó khăn trong việc đặt cọc đơn hàng, bạn thắc mắc về số dư hiện tại của bạn trên hệ thống Azila. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết các thủ tục trên.

  Mar 26, 2021
 • Hướng dẫn chốt đơn hàng với Azila & Thay đổi địa chỉ nhận hàng

  Hướng dẫn chốt đơn hàng với Azila & Thay đổi địa chỉ nhận hàng

  Sau khi đã quyết định chọn mua hàng, thì nên làm thế nào mới có thể chốt đơn với Azila. Và bạn gặp khó khăn trong việc thay đổi địa chỉ nhận hàng đã thiết lập trước đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất,

  Mar 26, 2021
 • Hướng dẫn tìm hàng & Thêm sản phẩm vào giỏ

  Hướng dẫn tìm hàng & Thêm sản phẩm vào giỏ

  Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa Trung Quốc trên taobao, 1688, Tmall vì không biết tiếng Trung ? Bạn muốn mua hàng nhưng chưa biết cách bỏ vào giỏ hàng của Azila. Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết này.

  Mar 26, 2021
 • HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AZILA.VN & CÀI ĐẶT CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AZILA.VN & CÀI ĐẶT CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

  Taobao, 1688, Tmall là những website bán hàng trực tuyến uy tín nhất Trung Quốc người tiêu dùng Việt Nam chắc cũng không quá xa lạ với các website này, tuy nhiên với giao diện tiếng Trung, việc đặt hàng qua Taobao có thể khá khó khăn đối với nhiều người. Qua bài viết sau đây, Azila sẽ giúp bạn có thể đặt hàng qua Taobao về Việt Nam đơn giản và dễ dàng nhất.

  Mar 18, 2021