Không biết tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc được không?

Hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi đó là không biết tiếng Trung thì có nhập hàng Trung Quốc được hay không? Không biết tiếng Trung thì có order Taobao được hay không? Không biết tiếng Trung thì có tìm nguồn hàng được không? 

Không biết tiếng Trung có nhập hàng Trung Quốc được không

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Thật ra việc viết tiếng Trung hay không không có ảnh hưởng quá nhiều đến việc nhập hàng của bạn. Cụ thể bạn sẽ có 3 cách sau để nhập hàng Trung Quốc mà không cần biết tiếng Trung

Nhập hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian

Nhập hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ qua các đơn vị trung gian để nhập hàng. Hình thức này có nhiều ưu điểm cũng như khuyết điểm. Việc nhập hàng sẽ trở nên vô cùng đơn giản dễ dàng nếu nhờ đến đơn vị trung gian. Tuy nhiên bạn sẽ không chủ động được trong việc tối ưu chi phí nhập hàng của mình. Và không phải lúc nào mình bỏ tiền ra cho bên dịch vụ thì mình cũng được giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Tự học tự tìm tòi qua các video dạy nhập hàng Trung Quốc

video dạy nhập hàng Trung Quốc

Việc tự học qua các video không phải là cách làm quá xa lạ đối với dân nhập hàng. Bạn có thể tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Google…bạn hầu như có thể tìm kiếm mọi câu trả lời cho những câu hỏi thắc mắc trong quá trình nhập hàng của bạn. Tuy nhiên hình thức này cũng có nhiều khuyết điểm đó là việc học tập của bạn sẽ khá rời rạc không có hệ thống. Vì với những video gói ghém trong vài phút chỉ mang tính gợi mở, rời rạc vì nó chỉ trả lời riêng cho từng câu hỏi nên việc học của bạn hoàn toàn không có hệ thống. Quá trình này cũng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì kiên nhẫn và sự chịu khó nếu không rất dễ chán nản.

Đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc

Đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc

Đây là cách làm được hầu hết dân nhập hàng lựa chọn ngay từ những ngày đầu quyết định kinh doanh của mình. Nếu bạn là nhà kinh doanh với vốn kinh phí khá thì Azila khuyên bạn nên tìm kiếm và học một khóa học nhập hàng Trung Quốc uy tín để tự nhập hàng mà không cần bị cản trở bởi bất kỳ rào cản nào. Việc tìm kiếm được khóa học nhập hàng tốt cũng là một bước vô cùng quan trọng. Việc chịu bỏ ra tiền và thời gian sức lực của bản thân để đầu tư hoàn thiện khả năng kinh doanh của mình qua một vài khóa học hoàn toàn không có hại gì. 

 

>>>Bài viết liên quan:

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

     ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Nhập hàng Trung Quốc Có Tâm

ZALO: 0967 676 633