Kinh nghiệm

 • Tổng hợp 5+ xưởng đồ gia dụng uy tín 1688

  Tổng hợp 5+ xưởng đồ gia dụng uy tín 1688

  Đến với trang TMĐT 1688, bạn sẽ tìm được hàng ngàn nguồn hàng đồ gia dụng phong phú đa dạng với mức giá cực rẻ. Ở đây, các công xưởng, nhà máy sản xuất mọc lên như nấm, khiến bạn hoang mang không biết đâu mới là nơi uy tín. Đừng lo, Azila sẽ tổng hợp cho bạn 5+ xưởng đồ gia dụng uy tín 1688.

  Aug 16, 2022
 • Tổng hợp link tất cả các ngành hàng và xưởng lớn trên 1688

  Tổng hợp link tất cả các ngành hàng và xưởng lớn trên 1688

  Bạn đang muốn tìm kiếm các mặt hàng đa dạng trên 1688? Bạn đang thắc mắc làm sao để tìm kiếm những công xưởng theo từng ngành hàng trên 1688 nhưng không biết tiếng Trung? Đừng lo lắng, Azila đã tổng hợp cho bạn những liên kết theo từng ngành hàng trên 1688.

  Aug 09, 2022
 • 7 chợ đầu mối quần áo giá rẻ lớn nhất Trung Quốc

  7 chợ đầu mối quần áo giá rẻ lớn nhất Trung Quốc

  Bạn đang đau đầu không biết nên nhập hàng Trung Quốc ở đâu mới tốt? Bạn đang lo lắng chi phí nhập hàng quá đắt? Đừng lo lắng, Azila sẽ gợi ý bạn danh sách 7 chợ đầu mối quần áo giá rẻ lớn nhất Trung Quốc.

  Aug 09, 2022
 • Tổng hợp ứng dụng bán buôn hàng hóa lớn nhất Trung Quốc

  Tổng hợp ứng dụng bán buôn hàng hóa lớn nhất Trung Quốc

  Các nhà bán buôn luôn phải tìm kiếm chợ bán sỉ lớn để nhập hàng số lượng lớn với mức giá hợp lý nhất, nhằm hưởng mức chênh lệch lớn nhất từ việc kinh doanh hàng hóa của mình. Hiện nay, có rất nhiều sàn TMĐT bán sỉ lớn của Trung Quốc được đông đảo dân buôn hàng trong ngoài nước tin dùng. Hãy cùng Azila.vn tìm hiểu đó là những sàn TMĐT nào nhé!

  Aug 05, 2022
 • Những điều không phải ai cũng biết khi nhập hàng 1688

  Những điều không phải ai cũng biết khi nhập hàng 1688

  Tìm kiếm nguồn hàng phù hợp trên 1688 phải làm thế nào để đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp và làm sao để thương lượng những vấn đề liên quan với họ? Làm thế nào để nhập được nguồn hàng chất lượng ngay từ đầu mà không vớ phải hàng giả hàng nhái… Hãy cùng Azila tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Aug 05, 2022
 • Ưu nhược điểm khi bán hàng order Trung Quốc

  Ưu nhược điểm khi bán hàng order Trung Quốc

  Hiện nay, do nhu cầu của xã hội tăng cao, càng ngày càng có nhiều người khởi nghiệp bán hàng order Trung Quốc. Đây được cho là một trong những ngành nghề vốn ít lời nhiều, dễ kinh doanh, dễ kiếm lời. Liệu có đúng là như vậy? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Aug 05, 2022
 • Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc qua Douyin

  Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc qua Douyin

  Hiện nay, Douyin đã đứng ra trở thành một sàn TMĐT riêng biệt. Các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa…đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Nguồn hàng từ Douyin cũng ngày càng phong phú, đa dạng thu hút càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm. Tuy nhiên nhiều người còn mới lạ đối với hình thức trao đổi mới này. Đừng lo lắng trong bài viết dưới đây Azila sẽ hướng dẫn bạn mua hàng Trung Quốc trực tiếp qua Douyin.

  Jul 29, 2022
 • Hướng dẫn người mới kinh doanh hàng order Trung Quốc

  Hướng dẫn người mới kinh doanh hàng order Trung Quốc

  Hiện nay, ngành kinh doanh hàng order Trung Quốc đang được giới trẻ khởi nghiệp săn đón, bởi đây là một hình thức kinh doanh tốn ít vốn và lời nhanh. Tuy nhiên, không có việc kinh doanh nào là dễ dàng, hãy cùng Azila tìm hiểu cách kinh doanh hàng order Trung Quốc cho người mới bắt đầu nhé.

  Jul 29, 2022
 • Có nên sử dụng thẻ Visa để thanh toán Taobao không?

  Có nên sử dụng thẻ Visa để thanh toán Taobao không?

  Visa là loại thẻ có khả năng thanh toán quốc tế vô cùng tiện lợi với ưu điểm đặc biệt về tính linh hoạt khi thực hiện các giao dịch nước ngoài. Trong đó, Visa cũng là 1 trong những phương thức thanh toán đối với khách hàng quốc tế khi mua hàng Taobao nói riêng và các sàn TMĐT khác nói chung.

  Jul 29, 2022
 • 4 hình thức thanh toán thường dùng khi mua hàng Taobao

  4 hình thức thanh toán thường dùng khi mua hàng Taobao

  Khi mua hàng Taobao, bạn bắt buộc phải có ví thanh toán nội địa hoặc quốc tế để thanh toán đơn hàng của mình. Tuy nhiên, là người nước ngoài sẽ có một số bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương thức thanh toán Taobao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Đừng lo lắng, hãy cùng Azila tìm hiểu 4 hình thức thanh toán thường dùng khi mua hàng Taobao dưới đây để chọn ra phương thức phù hợp với mình nhất nhé.

  Jul 22, 2022
 • 5 yếu tố quyết định thời gian vận chuyển hàng Trung - Việt

  5 yếu tố quyết định thời gian vận chuyển hàng Trung - Việt

  Thời gian vận chuyển đã trở thành thước đo hàng đầu trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển. Các khách hàng những đơn vị vận chuyển có tốc độ hàng về nhanh và đều. Tuy nhiên, đây là một yếu tố biến đổi khôn lường. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dao động từ 5 ngày đến 15 ngày, thậm chí có thể lâu hơn rất nhiều tùy từng thời điểm trong năm. Dưới đây là 5 yếu tố quyết định thời gian vận chuyển hàng hóa.

  Jul 21, 2022
 • Những công cụ không thể thiếu khi nhập hàng Taobao, 1688

  Những công cụ không thể thiếu khi nhập hàng Taobao, 1688

  Khi bước chân vào ngành nhập hàng Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mù mịt đối với quy trình cũng như cách thức mua hàng cũng và nhập hàng. Để giúp bạn đơn giản và tối ưu hóa quá trình kinh doanh của bạn hãy xem ngay các công cụ không thể thiếu khi nhập hàng Taobao, 1688 mà bạn bắt buộc phải biết dưới đây.

  Jul 21, 2022
 • Những sai lầm dễ mắc phải khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

  Những sai lầm dễ mắc phải khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

  Ngành nhập hàng Trung Quốc những năm gần đây vô cùng hot, bởi lợi ích mà nó đem lợi. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều người mới bước chân vào ngành này, tuy nhiên số người chua xót vì thất bại cũng không phải con số nhỏ bởi vì một số sai lầm chủ yếu dưới đây.

  Jul 16, 2022
 • Một số lầm tưởng khi mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc

  Một số lầm tưởng khi mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc

  Khi mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, người Việt mình hay có những lầm tưởng chung. Những lầm tưởng này tuy nói không lớn cũng không nhỏ, nhưng đối với một số người chí không đủ lớn, tâm không đủ vững, dễ bị khó khăn làm chùn bước thì có thể nói đó là vũ khí hủy diệt khiến họ chưa đánh trận đã co giò bỏ chạy. Vậy đó là những lầm tưởng như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Jul 15, 2022
 • 5 tips lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt hiệu quả

  5 tips lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt hiệu quả

  Đáp ứng nhu cầu nhập hàng, mua hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển Trung - Việt. Song, để tìm được một đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về uy tín, năng lực vận chuyển thật không dễ dàng. Cùng tham khảo ngay 05 típ dưới đây để lựa chọn đơn vị vận chuyển hiệu quả nhất nhé.

  Jul 15, 2022
 • Tại sao hàng hóa trên Pinduoduo lại rẻ như thế?

  Tại sao hàng hóa trên Pinduoduo lại rẻ như thế?

  Pinduoduo đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng mua sắm Trung Quốc nói chung , đặc biệt là dân nhập hàng Trung Quốc nói riêng, bởi vì hàng hóa ở Pinduoduo rẻ gấp nhiều lần các sàn TMĐT khác. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi Tại sao hàng hóa trên Pinduoduo lại rẻ như thế không? Và liệu rằng với giá "rẻ như cho" như vậy, hàng hóa của họ có đảm bảo chất lượng?

  Jul 08, 2022
 • Điều bạn nên biết về trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc

  Điều bạn nên biết về trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc

  Đã là dân nhập hàng hay tín đồ mua sắm từ các trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc bạn không thể nào không có sự am hiểu nhất định về các nền tảng mua sắm online lớn nhỏ của Trung Quốc. Vì đây là 1 trong những cách giúp bạn lựa chọn nền tảng mua sắm phù hợp với sở thích, nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu chưa tìm hiểu kỹ, hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

  Jul 08, 2022
 • Làm sao để nhập được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng uy tín?

  Làm sao để nhập được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng uy tín?

  Ngày nay do nhu cầu thị trường quá lớn nên nhiều người mở cửa hàng trên Taobao để phân phối mỹ phẩm, nên việc kinh doanh mỹ phẩm và tìm nguồn hàng sẽ tương đối dễ, tuy nhiên muốn kinh doanh được thì trước hết bạn cần phải tìm được nguồn hàng ổn định và đáng tin cậy. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

  Jul 08, 2022
 • Nhập hàng Trung Quốc trên 1688 có yên tâm hay không ?

  Nhập hàng Trung Quốc trên 1688 có yên tâm hay không ?

  Ngày nay, trong thời đại thương mại điện tử, do hệ thống giám sát mạng không hoàn hảo và lợi nhuận khổng lồ của các sản phẩm giả mạo, có rất nhiều kẻ trục lợi chuyên nghiệp trên Internet, điều này làm cho những nhà buôn cảm thấy vô cùng hoang mang, đặc biệt là người mới không có kinh nghiệm. Câu hỏi đặt ra “ Liệu nguồn hàng trên thị trường 1688 có hàng giả hay không, và làm sao để yên tâm nhập hàng trên 1688 ? "

  Jul 02, 2022
 • Thời gian và quy tắc giao hàng Taobao như thế nào ?

  Thời gian và quy tắc giao hàng Taobao như thế nào ?

  Nói đến mua hàng trực tuyến, cá nhân Azila sẽ không quá quan trọng về việc nhận hàng. Mà điều Azila quan tâm hơn chính là Shop bao lâu mới phát hàng. Azila tin đây cũng là tiếng nói chung của nhiều người mua hàng trên Taobao. Vì vậy Azila tin chắc rằng các bạn vô cùng quan tâm về thời gian và quy định giao hàng của Taobao, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Jul 01, 2022