Kinh nghiệm

 • Tổng hợp mẫu và xưởng áo lót thể thao hở lưng đẹp trên 1688

  Tổng hợp mẫu và xưởng áo lót thể thao hở lưng đẹp trên 1688

  Hôm nay mình chủ yếu chia sẻ với các bạn một vài mẫu áo lót thể thao và xưởng sản xuất của nó trên 1688 , không chỉ đáp ứng được nhu cầu tập thể thao mà còn có thể cho chị em khoe lưng đẹp nữa đấy.

  Jun 29, 2022
 • 6 cách lựa chọn shop quần áo nữ chất lượng trên Taobao

  6 cách lựa chọn shop quần áo nữ chất lượng trên Taobao

  Khi các tín đồ thời trang lần đầu bước vào thiên đường mua sắm Taobao hầu hết đều sẽ có chung một thắc mắc " Làm thế nào mới biết được Shop nào có quần áo thời thượng, chất lượng mà giá cả lại vừa túi tiền đây ? Đây hầu như là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ mua sắm của Taobao. Hôm nay, trong bài viết dưới đây Azila mong muốn sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

  Jun 25, 2022
 • 5 cách tối ưu chi phí nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất

  5 cách tối ưu chi phí nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất

  Hiện nay, người ta đang đổ xô nhập hàng Trung Quốc về bán, điều này cũng nói lên việc cạnh tranh các mặt hàng này cũng đang trở nên vô cùng gây gắt và khốc liệt. Đòi hỏi bạn phải luôn là một người kinh doanh thông minh mới có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường này. Vì vậy, “ Một khởi đầu tốt là một nửa của thành công” ngay từ bước nhập hàng bạn phải biết cách tối ưu triệt để toàn bộ chi phí nhập hàng, mới có thể thành công bán ra sản phẩm.

  Jun 24, 2022
 • Hàng Quảng Châu có tốt không? Những lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu 

  Hàng Quảng Châu có tốt không? Những lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu 

  Quảng Châu, Trung Quốc là một những nơi tập trung rất nhiều hàng hóa với sự đa dạng chủng loại. Ví dụ như quần áo, đồ điện tử, đồ gia dụng… Vậy hàng Quảng Châu có tốt không? Mẫu mã hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc vô cùng đa dạng, giá bán hợp lý đem lại nhiều sự lựa chọn khi kinh doanh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hàng hóa Trung Quốc qua nội dung dưới đây.

  Jun 24, 2022
 • Vì sao nên sử dụng dịch vụ order hàng thay vì nhập hàng tự túc?

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ order hàng thay vì nhập hàng tự túc?

  Nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng tăng cao. Lý do đơn giản bởi mẫu mã hàng hóa Trung đa dạng, giá tiền hợp lý, thuận tiện khi nhập hàng. Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ order hàng thay vì nhập hàng tự túc?

  Jun 24, 2022
 • Phân biệt chính ngạch và tiểu ngạch khi nhập hàng 

  Phân biệt chính ngạch và tiểu ngạch khi nhập hàng 

  Chính ngạch và tiểu ngạch là các loại hình thương mại mua bán quốc tế phổ biến hiện nay. Cả hai hình thức mua bán này đều được nhà nước cho phép những có những điểm khác nhau rõ rệt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhập khẩu tiểu ngạch và chính ngạch qua nội dung dưới đây.

  Jun 24, 2022
 • Các phương thức vận chuyển hàng hóa từ 1688 về Việt Nam

  Các phương thức vận chuyển hàng hóa từ 1688 về Việt Nam

  Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó có khá nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau để bạn đọc tham khảo. Có các hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về hiện nay như mua hàng xách tay, nhờ người thân mua hàng, nhờ công ty vận chuyển Trung Việt uy tín. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

  Jun 24, 2022
 • Quy trình nhập hàng Trung Quốc chi tiết 2022

  Quy trình nhập hàng Trung Quốc chi tiết 2022

  Nhiều đối tượng bạn đọc muốn tìm hiểu về quy trình nhập hàng Trung Quốc để lấy hàng kinh doanh. Việc nhập hàng Trung Quốc không quá phức tạp nếu bạn đã có những kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về quy trình nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

  Jun 20, 2022
 • Tìm hiểu chiết khấu Taobao là gì? Robot nào nên dùng trong chiết khấu Taobao

  Tìm hiểu chiết khấu Taobao là gì? Robot nào nên dùng trong chiết khấu Taobao

  Các nhà cung cấp trên các trang TMĐT Trung Quốc đang áp dụng các chương trình chiết khấu Taobao để thu hút khách hàng. Vậy chiết khấu Taobao là gì? Cách vận hành của chiết khấu Taobao như thế nào? Tiêu chí lựa chọn Robot trong chiết khấu Taobao như thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

  Jun 20, 2022
 • Địa điểm lấy hàng tại cửa khẩu Trung Quốc và lưu ý chi tiết

  Địa điểm lấy hàng tại cửa khẩu Trung Quốc và lưu ý chi tiết

  Việc mua hàng ở chợ cửa khẩu Trung Quốc được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. Vậy có những địa điểm lấy hàng tại cửa khẩu Trung Quốc nào để khách hàng lựa chọn? Quá trình nhập hàng tại cửa khẩu cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích.

  Jun 20, 2022
 • Sự khác biệt giữa Tmall và Taobao là gì ?

  Sự khác biệt giữa Tmall và Taobao là gì ?

  Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích mua sắm trực tuyến, vì xét cho cùng thì nó cũng tiện lợi hơn, có rất nhiều trang web để mua sắm trực tuyến, chẳng hạn như Dangdang, Jingdong, Paipai, Taobao,… Nhưng hầu hết mọi người vẫn thích mua hàng trên Taobao vì để đảm bảo an toàn hơn. Vậy sự khác biệt giữa Tmall và Taobao là gì ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu sơ lược về sự khác biệt giữa Tmall và Taobao.

  Jun 19, 2022
 • Top 10 thương hiệu hàng đầu trên Taobao đầu năm 2022

  Top 10 thương hiệu hàng đầu trên Taobao đầu năm 2022

  Đây là bài viết tổng hợp và xếp hạng Top 10 thương hiệu hàng đầu trên Taobao đầu năm 2022. Azila thông qua đây muốn giúp người tiêu dùng và dân kinh doanh có một lựa chọn đúng đắn khi mua và nhập hàng hóa uy tín chất lượng. Từ đó đảm bảo mua hàng thành công mà không bị tiền mất tật mạng.

  Jun 17, 2022
 • Phân biệt 1688 và Taobao? Đồ của 1688 và Taobao ai rẻ hơn?

  Phân biệt 1688 và Taobao? Đồ của 1688 và Taobao ai rẻ hơn?

  1688.com và Taobao.com là 2 trong nhiều trang web mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến đã là hai trang bán hàng khác nhau thì nó có những đặc tính gì khác nhau nữa hay không? Và nếu là một người nhập hàng thì nên mua hàng ở đâu mới có thể tối ưu toàn bộ chi phí ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

  Jun 17, 2022
 • Nhập hàng Trung Quốc cần những giấy tờ gì? 

  Nhập hàng Trung Quốc cần những giấy tờ gì? 

  Hiện nay nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt nam ngày càng tăng cao để đáp ứng việc kinh doanh. Bởi hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá phải chăng. Vậy nhập hàng Trung Quốc cần những giấy tờ gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại giấy tờ cần thiết khi nhập hàng hóa tại Trung Quốc.

  Jun 17, 2022
 • Top 5+ ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

  Top 5+ ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

  Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng các ứng dụng giúp bạn tiện lợi hơn khi có thể tra cứu và đặt hàng bất cứ khi nào. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về các ứng dụng đặt hàng này

  Jun 17, 2022
 • Top 5+ các web nhập hàng sỉ Trung Quốc uy tín giá rẻ

  Top 5+ các web nhập hàng sỉ Trung Quốc uy tín giá rẻ

  Bạn đang muốn tìm hiểu về các trang web nhập hàng sỉ Trung Quốc uy tín hiện nay để lựa chọn đặt hàng. Thực tế xu hướng đặt mua hàng hóa trên các trang TMĐT ngày nay càng tăng cao. Bởi nơi đây cung cấp hàng hóa đa dạng, giá rẻ, chủng loại phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo các kênh web cung cấp hàng sỉ giá tốt tại Trung Quốc.

  Jun 17, 2022
 • Dịch vụ mua hàng hộ là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ 

  Dịch vụ mua hàng hộ là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ 

  Đối với lĩnh vực kinh doanh hàng hóa Trung Quốc sẽ không thể không biết dịch vụ mua hàng hộ. Vậy dịch vụ mua hàng hộ là gì? Đây là dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

  Jun 13, 2022
 • Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng hot trend tại Trung Quốc

  Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng hot trend tại Trung Quốc

  Việc tìm kiếm nguồn hàng hot trend tại Trung Quốc sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn. Bởi thị hiếu của giới trẻ hiện nay là đón đầu xu hướng, cập nhật liên tục sự thay đổi của thời trang. Tìm kiếm sản phẩm hot trend trên các trang TMĐT không quá khó khăn. Để biết cách tìm nguồn hàng này bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

  Jun 13, 2022
 • Tại sao hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

  Tại sao hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

  Hàng hóa Trung Quốc có điểm nổi bật là giá cả phải chăng, chất lượng ổn, mẫu mã đa dạng. Thực tế theo đánh giá hiện nay thì hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn tại sao người Việt ưa chuộng hàng hóa Trung Quốc, bạn đọc hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

  Jun 13, 2022
 • Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

  Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

  Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thời thượng và giá cả phải chăng, Do đó nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688 tăng cao và được nhiều bạn đọc quan tâm. Vậy cách tìm nguồn hàng nhập giá tốt, chất lượng như thế nào? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

  Jun 10, 2022