Kinh nghiệm

 • Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

  Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

  Nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ quan tâm cách tính phí vận chuyển. Bởi việc tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí mua hàng. Từ đó gây ảnh hưởng giá bán và lợi nhuận kinh doanh. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

  Jun 10, 2022
 • Cách đặt hàng trên Alibaba nhanh chóng

  Cách đặt hàng trên Alibaba nhanh chóng

  Bạn đang có nhu cầu đặt hàng trên Alibaba về kinh doanh, sử dụng. Việc đặt hàng trên trang web Alibaba.com không quá khó khăn và phức tạp. Có hai cách đặt hàng là tự mua hàng trực tiếp và nhờ sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất về cách đặt hàng hóa trên Alibaba.

  Jun 06, 2022
 • Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao chi tiết nhất 2022

  Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao chi tiết nhất 2022

  Hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đặt hàng trên trang TMĐT Taobao để kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao như thế nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho khách hàng những kinh nghiệm đặt hàng hữu ích trên Taobao.

  Jun 06, 2022
 • Top những mặt hàng cấm nhập khẩu mà bạn nên biết

  Top những mặt hàng cấm nhập khẩu mà bạn nên biết

  Nhiều đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh nhập khẩu hàng hóa. Do đó việc hiểu rõ các mặt hàng cấm nhập khẩu sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi nghiên cứu sản phẩm kinh doanh. Việc cấm nhập khẩu một số hàng hóa nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, hạn chế lây lan dịch bệnh… Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về các loại mặt hàng không được nhập khẩu vào Việt Nam.

  Jun 06, 2022
 • Hoạt động khuyến mãi của Taobao trong tháng 6/2022

  Hoạt động khuyến mãi của Taobao trong tháng 6/2022

  Taobao là sàn TMĐT với lượng hàng phong phú đa dạng, ngoài ra, với quy mô kinh doanh lớn, Taobao luôn có các hoạt động khuyến mãi khủng trong năm. Đặc biệt trong tháng 6/2022, Taobao sẽ diễn ra 1 trong những hoạt động sale lớn nhất trong năm, đó là ngày hội 618. Bài viết dưới đây Azila.vn đã giúp bạn tổng hợp các hoạt động Sale lớn trong năm, hãy ghi chú lại để lên đơn mua hàng ưu đãi nhất nhé.

  Jun 03, 2022
 • Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

  Muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho 1 đơn hàng online, đặc biệt là đơn hàng ở nước ngoài như Taobao, thì việc biết lấy và sử dụng mã giảm giá là 1 việc chắc chắn ai cũng phải biết. Tuy nhiên đối với những ai chưa có kinh nghiệm sẽ ít nhiều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mã và sử dụng sao cho đúng. Nếu bạn là người đang mong muốn giải quyết "nan giải" trên hãy xem ngay bài viết này.

  Jun 01, 2022
 • Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

  Với sàn thương mại điện tử to lớn như 1688, với số lượng hàng sỉ khổng lồ, nếu bạn là người mới, bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu không cẩn thận, còn gặp phải mất tiền, mất uy tín do nguồn hàng nhập kém chất lượng. Hiểu được điều đó, Azila.vn hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng 1688 uy tín giá rẻ ngay sau đây.

  May 30, 2022
 • Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

  Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

  Trong bài viết này, Azila.vn tổng hợp cho bạn trọn bộ mẫu câu chat với shop Trung Quốc. Bao gồm hướng dẫn đàm phán giá hàng, vận chuyển, đóng gói, khiếu nại trả hàng, v.v . Azila mong muốn thông qua đây bạn sẽ tối ưu được chi phí nhập hàng Trung Quốc của mình

  May 27, 2022
 • 5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

  1688.com là trang bán sỉ lớn nhất Trung Quốc hiện nay, đây cũng là nơi mà hầu hết dân nhập hàng Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá rẻ. Tuy nhiên là một sàn giao dịch hàng hóa vô cùng lớn nên có hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan là không thể tránh khỏi. Để giúp bạn có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nguồn hàng uy tín. Azila sẽ mách bạn 5 cách đánh giá độ uy tín shop 1688 trong bài viết này.

  May 26, 2022
 • Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

  Đã mua hàng Trung Quốc qua Taobao bạn chắn chắn đã gặp qua vô số lần mua hàng kém chất lượng, tổn thất nặng nề. Điều này cũng một phần nói lên được việc đánh giá shop uy tín của bạn chưa tốt, chưa thật sự chính xác. Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh, tối ưu hóa việc nhập hàng, mua hàng của bạn, Azila.vn trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đánh giá shop uy tín trên Taobao từ A-Z.

  May 24, 2022
 • Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

  Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

  Order, nhập hàng Trung Quốc qua các sàn TMĐT như Taobao/ 1688/ Tmail/ Pinduoduo là một trong những phương thức được người tiêu dùng thông minh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không chỉ riêng các khách lẻ mà đối với các tiểu thương nói chung, đây là một lựa chọn không còn xa lạ. Tất nhiên, đã được coi là lựa chọn tối ưu hàng đầu, thì nhập hàng nội địa Trung chắc hẳn có những ưu điểm vượt trội hơn các cách nhập hàng Trung Quốc khác.

  May 18, 2022