Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao chi tiết nhất 2022

Hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đặt hàng trên trang TMĐT Taobao để kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao như thế nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho khách hàng những kinh nghiệm đặt hàng hữu ích trên Taobao. 

Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao - Kiểm tra thông tin nhà cung cấp

Lưu ý đầu tiên khi đặt mua hàng trên Taobao là kiểm tra kỹ lưỡng thông tin nhà cung cấp. Để tìm được shop uy tín bạn cần tìm hiểu số năm hoạt động của cửa hàng, huy hiệu shop, điểm hoạt động và lượt bình luận đánh giá khách hàng. Tốt nhất bạn nên chọn những nhà cung cấp có biểu tượng vương miện xanh trở lên.

Kinh nghiệm đặt hàng trên TaoBao

Xem kỹ đánh giá của khách hàng khi đặt hàng Taobao

Phản hồi khách hàng khi mua sản phẩm của shop trên Taobao là tiêu chí quan trọng để bạn đặt hàng. Trong quá trình so sánh các shop cung cấp hàng hóa, bạn nên kiểm tra các bình luận đánh giá khách quan của người mua. Những shop nhận được nhiều đánh giá tốt sẽ là lựa chọn đáng lưu ý dành cho bạn.

Thương lượng giá trên Taobao 

Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao tiếp theo là bạn hãy thương lượng giá với chủ shop nếu có thể. Thực tế bạn sẽ rất khó để mặc cả giá bán khi mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên bạn có thể trao đổi khi mua hàng số lượng lớn, phí vận chuyển với chủ shop. Hãy chuẩn bị chút vốn liếng tiếng Trung hoặc nhờ sự trợ giúp để có thể thương lượng giá tốt hơn. 

Kinh nghiệm đặt hàng trên TaoBao

Sử dụng tính năng công cụ lọc trên Taobao

Bạn nên sử dụng tối đa tính năng của công cụ lọc để tìm được sản phẩm mong muốn nhanh và chính xác hơn. Trong đó, công cụ lọc được chia thành các loại như sau:

  • Lọc cơ bản là công cụ lọc theo thông số và phân loại sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

  • Lọc nâng cao nhằm tìm kiếm theo độ nổi tiếng của nhà cung cấp, sản phẩm được mua nhiều, phân khúc giá, sắp xếp kết quả giá bán theo thứ tự... 

  • Lọc tìm kiếm sản phẩm liên quan giúp khách hàng chọn được nhiều sản phẩm liên quan với mẫu mã, giá bán phong phú.

Dựa vào tính năng hữu ích này giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mình cần. Nhờ đó có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi đặt hàng.

Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao - Thời điểm nhập hàng hợp lý

Trang TMĐT Taobao thường xuyên có những đợt khuyến mãi, giảm giá lớn vào những ngày lễ đặc biệt. Do đó, khi tận dụng đặt hàng vào những thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hãy ghi nhớ những ngày lễ giảm giá, khuyến mãi thường thấy trên Taobao như:

  • Ngày 8/1 âm lịch – Ngày mở hàng đầu năm

  • Ngày 1/5 – Ngày quốc tế lao động

  • Ngày 1/6 – Ngày quốc tế thiếu nhi

  • Black Friday – Ngày thứ 6 đen tối

  • Ngày 11/11 – Ngày độc thân

  • Ngày 12/12 – Ngày Thương xót tín đồ mua sắm

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua hàng trái mùa thì mức giá mua sẽ rẻ hơn mà không bị cháy hàng. Ví dụ mùa đông nên chọn mua mặt hàng thời trang mùa hè và ngược lại.

Kinh nghiệm đặt hàng trên TaoBao

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao tiếp theo là nên chọn lựa đơn vị vận chuyển, ký gửi hàng uy tín. Những đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề giao nhận hàng nhanh chóng. Địa chỉ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn với mức chi phí phải chăng.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao mà chúng tôi tiết lộ đến bạn đọc. Nhờ những chia sẻ này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng và shop ưng ý, chất lượng tại https://azila.vn/ hoặc 0967 676 633 ( 24/7) và 0336 727 260. 

>>>Bài viết liên quan

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

      ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Vận Chuyển Có Tâm

ZALO: 0967 676 633