Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thời thượng và giá cả phải chăng, Do đó nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688 tăng cao và được nhiều bạn đọc quan tâm. Vậy cách tìm nguồn hàng nhập giá tốt, chất lượng như thế nào? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

Lý do nên tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

1688 là một trong những trang TMĐT lớn nổi tiếng tại Trung Quốc chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Tại đây là nơi hội tụ nhiều loại hình hàng hóa khác nhau của Trung Quốc. Sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa các mặt hàng khi bán trên 1688 có mức giá khá rẻ, phù hợp để mua về kinh doanh.

Khi mua với số lượng lớn, bạn còn có thể thương lượng nhà cung cấp để hưởng mức giá ưu đãi. Đây là điểm nổi bật mà nhiều khách hàng lựa chọn 1688 để nhập hàng về kinh doanh.

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

Hướng dẫn cách tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

Việc tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín trên 1688 để chọn nhập hàng hóa là điều mà nhiều người mua quan tâm. Tuy nhiên quá trình thao tác trên trang TMĐT 1688 bằng tiếng Trung nên sẽ khá khó khăn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn tìm kiếm nguồn hàng giá tốt dễ dàng.

  • Bước 1: Truy cập trang web 1688.com bằng trình duyệt Google Chrome để được hỗ trợ dịch trang web sang tiếng Việt.

  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng từ thanh công cụ của trang web. Cụ thể bạn hãy gõ tên sản phẩm mình mong muốn để hiện lên danh sách nguồn hàng liên quan. 

  • Bước 3: Chọn sản phẩm mà mình muốn tìm kiếm theo nhu cầu

  • Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và nguồn hàng cần mua dựa vào nhiều tiêu chí như giá cả, size, màu sắc, số lượng, … Tốt nhất bạn nên quy đổi thành tiền Việt trước khi quyết định mua hàng để xem xét giá cả. Bạn nên thương lượng mua số lượng lớn để nhận mức giá hợp lý nhất. 

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688

Lưu ý khi tìm nguồn hàng chất lượng trên 1688

Việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688 không quá khó khăn nhưng đòi hỏi bạn có những bí quyết riêng. Cụ thể một số lưu ý cần biết khi chọn mua hàng hóa trên 1688 như sau:

  • Biết cách tìm kiếm shop uy tín trên 1688 để chọn mua sản phẩm. Tốt nhất bạn nên xem xét đánh giá, nhận xét của những người mua hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Độ uy tín của shop được xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao và dựa vào huy hiệu. Shop có nhiều huy hiệu thì chứng tỏ shop đó có mức độ tin cậy cao.

  • Bạn nên tham khảo nhiều nguồn hàng để chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu về chính sách bán hàng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các shop khác nhau. 

  • Ngoài ra nên tìm kiếm đơn vị hỗ trợ vận chuyển, đặt hàng hộ uy tín và chuyên nghiệp. Nhờ đó mọi khâu thực hiện đặt mua hàng trên 1688 diễn ra đơn giản và an toàn hơn. Aliza là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đặt mua hàng hóa trên 1688 nhanh, an toàn, tiện lợi.

Bài viết cung cấp thông tin về các kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên 1688 đến bạn đọc. Dựa vào những kiến thức hữu ích này giúp khách hàng dễ dàng đặt mua hàng hóa về kinh doanh. Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ đặt hàng trên 1688, bạn hãy liên hệ Azila theo thông tin dưới đây.

>>>Bài viết liên quan

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

      ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Vận Chuyển Có Tâm

ZALO: 0967 676 633