Nhập Hàng Wechat - Những Điều Bạn Chưa Biết

Đã là giao nhập hàng Trung Quốc lâu năm thì không ai không biết đến nhập hàng WeChat. Nhưng đối với những bạn mới vừa bước chân vào nghề thì nhập hàng wechat vẫn còn đang là một điều bí ẩn rất khó lý giải. Đối với những người chưa bao giờ nhập hàng Trung Quốc sẽ luôn luôn thắc mắc rằng. Liệu nguồn hàng wechat có tốt hay không? Có những rủi ro gì khi nhập hàng trên WeChat? Và quan trọng nhất là cách để tìm nguồn hàng wechat như thế nào?

WeChat là gì?

WeChat là mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc. Bởi vì thế bên cạnh những sàn giao dịch thương mại điện tử thì Wechat cũng là nơi được đại đa số doanh nghiệp cá nhân tin dùng để thực hiện giao dịch buôn bán. 

wechat là gì

Tại sao phải nhập hàng trên WeChat?

Đặc điểm nguồn hàng trên WeChat là nhiều hàng fake. Vì hàng fake rất khó bán trên Taobao 1688. Nếu bạn là một người kinh doanh hàng fake thì để tìm được nguồn hàng đa dạng và số lượng lớn thì nên thông qua giao dịch trên WeChat. Bên cạnh đó những nguồn hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều ở trên WeChat.

nhập hàng fake trên wechat

Cách tìm kiếm nguồn hàng trên WeChat

Thông thường đối với những bạn mới lần đầu nhập hàng trên WeChat đều phải qua một nguồn giới thiệu. Thường sẽ là người trong ngành giới thiệu cho nhau. Tuy nhiên cách này cũng sẽ có một vài rủi ro như nguồn hàng không đảm bảo chất lượng, và tất nhiên người giới thiệu cho bạn cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho việc này.

Để đảm bảo an toàn nhất bạn nên tự tìm kiếm nguồn hàng Wechat chất lượng. Có ba cách tự tìm nguồn hàng Wechat như sau:

Cách 1: Thông qua các trang mạng Trung Quốc như baidu, yupoo.com, yizibei.com

  • Baidu cũng giống như công cụ tìm kiếm Google ở Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nguồn hàng Wechat hoặc danh sách WeChat của hàng Quảng Châu…

  • yupoo.com, yizibei.com đây là hai website nổi tiếng về nhập hàng fake. Ở hai website này bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều danh bạ WeChat của các xưởng.

    tìm kiếm nguồn hàng fake wechat

Cách 2: Sang Trung Quốc 

Cách 3: Thuê người lấy danh thiếp

Tuy nhiên hai cách này chỉ làm khi chúng ta có thể sang Trung Quốc.

Sau khi bạn hoàn tất việc tìm kiếm, bạn phải chủ động trong việc tự đánh giá, vận dụng kỹ năng tìm kiếm nhận xét đánh giá chọn lọc để tìm kiếm được nguồn hàng Wechat chất lượng nhất. Nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể nhập thử số lượng rất ít để test. Sao đấy chúng ta mới nhập số lượng lớn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp chúng ta đã nhập thử và thấy rất ok, nhưng cũng không có gì đảm bảo lô hàng số lượng lớn tiếp theo có ok hay không. Đây cũng là một nhược điểm lớn khi nhập hàng trên WeChat đó là rủi ro tiềm năng rất lớn.

Khác với hình thức giao dịch qua sàn 1688 Taobao. Giao dịch qua WeChat sẽ không có bất cứ đảm bảo nào. Nếu xưởng giao cho bạn hàng hỏng hàng kém chất lượng bạn cũng không thể làm được gì họ giống như khiếu nại trên 1688. Vì thế ngay từ bước tìm kiếm nguồn hàng trên WeChat bạn phải xác định được đâu là nơi uy tín để hợp tác để giảm thiểu chi phí nhập hàng đến mức thấp nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn những điều bạn chưa biết khi nhập hàng qua WeChat. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

>>>Bài viết liên quan:

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

     ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Nhập hàng Trung Quốc Có Tâm

ZALO: 0967 676 633