Tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Nhu cầu mua sắm hàng hóa cũng như nhập hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, các khách hàng đang ra sức tìm kiếm những đơn vị order uy tín để hợp tác tuy nhiên với số lượng đơn vị mua hộ nhiều vô số kể như hiện nay, khiến khách hàng khó khăn trong việc phán đoán đâu mới thật sự là đơn vị uy tín. Hãy cùng Azila tìm hiểu những tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Tổng quan về dịch vụ mua hàng hộ

  • Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là dịch vụ do bên tr ung gian cung cấp, dịch vụ này giúp người dùng mua hàng hóa trực tiếp tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

  • Nếu bạn là một người không am hiểu tiếng Trung, cách thức mua hàng, thanh toán cũng như chọn nguồn hàng uy tín tại đất nước này thì dịch vụ mua hộ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

  • Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị nhận order hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ không phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, chờ đợi để có thể nhập hàng về Việt Nam. Thay vào đó mọi công đoạn đã được đơn vị trung gian thực hiện cẩn thận. 

  • Tiết kiệm chi phí

Khi bạn sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng thì sẽ tốn kém các chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch… Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ order hàng của đơn vị trung gian giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí đó.

  • Đảm bảo chất lượng đơn hàng tốt

Thông thường những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng. Nhờ đó bạn có thể an tâm về chất lượng hàng hóa, giá cả.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển

Những đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín sẽ có chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thông qua các gói bảo hiểm. Nhờ đó hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn, không xảy ra mất mát, hư hỏng, 

Nếu hàng hóa đến tay người nhận không đảm bảo yếu tố chất lượng hay số lượng, thì dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ có chính sách bồi thường theo thỏa thuận ban đầu.

Mỗi đơn vị mua hộ sẽ có những chính sách đền bù khách hàng khác nhau. Do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ về vấn đề bảo hiểm hàng hóa, đền bù tổn thất trước khi hợp tác.

4 tiêu chí đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

  • Có chính sách đặt hàng, bồi thường rõ ràng minh bạch

Cuối cùng không không nên bỏ qua đó là chọn những đơn vị có cung cấp kèm dịch vụ bảo hiểm cho đơn hàng. Chỉ khi có bảo hiểm hàng hóa đơn vị vận chuyển sẽ có chính sách bồi thường phù hợp trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố.

Tùy vào đơn vị khác nhau, chi phí bảo hiểm, chính sách bồi thường sẽ có phần chênh lệch. Điều bạn cần làm là cân đo đong đếm những con số này, và đọc thật kỹ những chính sách của họ. Đừng quên xác nhận lại để đảm bảo an toàn nhé.

  • Có hệ thống website, ứng dụng đặt hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Đặt hàng thẳng qua Website hoặc App vừa minh bạch giá cả và đơn giản. Vì sao nói như vậy, không nói đến những người làm order chân chính, mà ở đây là chỉ những người làm order trung gian đội giá, những khách hàng chỉ biết tin vào những điều họ nói mà không hề có căn cứ cụ thể nào. Đây là lý do càng ngày càng có nhiều người “Lỗ nhiều hơn lãi”.

Thông qua Website hay App, chúng ta còn có thể chủ động cập nhật tình hình hàng về. Việc khách hàng có thể chủ động theo dõi đơn hàng cũng như nắm được bảng giá dịch vụ cụ thể là một trong những khía cạnh thể hiện độ uy tín của đơn vị vận chuyển. Đồng thời, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có sự chủ động hơn trong quá trình nhập hàng, tất toán.

  • Có hệ thống kho bãi chính chủ Trung Quốc - Việt Nam

Tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Có hệ thống kho bãi lớn chỉnh chủ chứng minh đơn vị vận chuyển đó có nhiều năm kinh nghiệm và có quy mô làm việc không nhỏ. Hiện nay có rất nhiều người lấy cái mác có kho chính chủ nhưng thật chất đó chỉ là kho của một đơn vị vận chuyển trung gian nào đó. Đó chính là lý do khiến hàng hóa của bạn luôn về chậm, thậm chí bị giam hàng… vì đó không phải kho của họ nên họ không thể chủ động được. 

Hơn hết có hệ thống kho bãi ở nhiều tỉnh của Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, từ đó tối ưu chi phí nhập hàng của bạn.

  • Có đội ngũ CSKH chuyên nghiệp

Tiêu chí vàng đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Để đánh giá một công ty uy tín điều đầu tiên phải nhìn vào chính là đội ngũ nhân viên CSKH, còn coi là bộ mặt của công ty. Khách hàng có thể thông qua chất lượng chăm sóc của các nhân viên CSKH để bước đầu phán đoán. Một công ty tốt sẽ rất chú trọng trong việc bồi dưỡng nghiệp vụ của đội ngũ CSKH, nếu ngay đến cả điều này cũng làm không tốt, bạn hoàn toàn có thể gạch tên công ty đó ra khỏi danh sách lựa chọn của mình.

 

Trên đây là các tiêu chí đánh giá đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín. Hy vọng thông qua bài viết trên, các khách hàng có thể có một đánh giá chính xác nhất đối với đơn vị order mình sắp sửa hợp tác. 

>>>Bài viết liên quan:

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

     ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Nhập hàng Trung Quốc Có Tâm

ZALO: 0967 676 633