Top 5+ ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng các ứng dụng giúp bạn tiện lợi hơn khi có thể tra cứu và đặt hàng bất cứ khi nào. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về các ứng dụng đặt hàng này.

Azila.vn - Ứng dụng nhập hàng Trung Quốc chất lượng cao

Azila.vn là một trong các ứng dụng đặt hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp các khách hàng dễ dàng đặt hàng hóa tại các trang TMĐT Trung Quốc  hay mua hàng Quảng Châu khó khăn khi vận chuyển.

Azila hỗ trợ khách hàng mua hàng hóa trên các kênh như Taobao, 1688 và Tmall. Đặt mua hàng hộ theo hình ảnh, tên gọi, đường link sản phẩm và nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy nhanh tay truy cập web Azila.vn để được trải nghiệm dịch vụ mà đơn vị này cung cấp.

top 5 ứng dụng nhập hàng Trung Quốc

Trang web mua hàng Tmall.com

Tmall là ứng dụng nhập hàng Trung Quốc được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Tmall cung cấp đa dạng các mặt hàng đến từ các thương hiệu nội địa đến thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, chất lượng hàng hóa trên Tmall rất đảm bảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tmall có giao diện thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi đặt hàng. 

top 5 ứng dụng nhập hàng trung quốc

Trang web mua hàng Aliexpress.com

Một trong những ứng dụng nhập hàng Trung Quốc được ưa chuộng là Aliexpress.com. Sản phẩm tại AliExpress có mức giá bán rất phải chăng, giá sỉ ngay cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt, giao diện đa  ngôn ngữ giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng. Các gian hàng tại AliExpress tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc cung cấp hình thức vận chuyển quốc tế, miễn phí vận chuyển hoặc trợ giá vận chuyển.

Alibaba - Ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín

Alibaba.com là website đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng hoạt động theo mô hình B2B giúp các doanh nghiệp kết nối dễ hơn. Trên Alibaba cung cấp đa dạng các lĩnh vực hàng hóa như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, mỹ phẩm, thời trang, giải trí, chăm sóc sức khỏe,…

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, Western Union, PayPal… để thanh toán khi mua hàng.

top 5 ứng dụng mua hàng trung quốc

JD.com hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc uy tín

JD.com là trang thương mại điện tử tại Trung Quốc với hình thức hoạt động mua hàng nhà cung cấp và bán cho người dùng. Tại JD có sự kiểm soát hàng hóa chặt chẽ nên chất lượng luôn đảm bảo. Ngoài ra các gian hàng mở trên JD được kiểm duyệt khắt khe để đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Taobao đặt hàng Trung Quốc giá tốt

Taobao.com là một trong những ứng dụng nhập hàng Trung Quốc được nhiều người dùng lựa chọn. Tại đây cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Trang giao diện của Taobao hỗ trợ đa ngôn ngữ thuận tiện cho bạn khi sử dụng. Hình thức thanh toán trên Taobao khá khó khăn bởi phải thực hiện qua ngân hàng trung gian Alipay. 

top 5 ứng dụng nhập hàng trung quốc

Trang web 1688.com

1688.com là website đặt hàng Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba với nguồn cung ứng hàng bán buôn khổng lồ. Sản phẩm trên 1688 có sự đa dạng, giá thành rẻ, mẫu mã phong phú.

Trên 1688.com không chấp nhận các loại thẻ quốc tế mà chỉ thanh toán tài khoản Alipay. Do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển, đặt hàng hộ của Azila để thuận tiện hơn khi giao dịch trên 1688.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay. Để được tư vấn thêm về dịch vụ đặt hàng tại Azila, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây. 

>>>Bài viết liên quan

      ⇒ Top 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc trên Taobao/1688/Tmall về bán

      ⇒ Trọn bộ mẫu câu tiếng Trung chat với shop Trung Quốc đầy đủ nhất

      ⇒  Mách người mới cách đánh giá độ uy tín shop trên Taobao

      ⇒  5 tiêu chí đánh giá độ uy tín shop 1688

      ⇒  Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên Taobao máy tính, điện thoại

      ⇒  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao/1688/Tmall trên máy tính

      ⇒  Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá rẻ uy tín 1688 trên máy tính, điện thoại

HOTLINE: 0967 676 633

AZILA LOGISTICS - Ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Azila Logistics - Vận Chuyển Có Tâm

ZALO: 0967 676 633